คุณคุ้นเคยกับคำว่า ‘พาร์เลย์? การวางเดิมพัน Martingale เป็นวิธีการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อเดิมพัน มีแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์มากมายสำหรับกีฬา แต่คุณต้องคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มยอดนิยมก่อนจึงจะเริ่มเดิมพันได้ มีหลายระบบที่ใช้ได้กับกีฬาทุกประเภท แต่เราจะยึดตามสี่ที่นิยมมากที่สุด ได้แก่ บาสเก็ตบอล ฟุตบอล และฮ็อกกี้

คู่มือของเราจะแสดงวิธีใช้ระบบการพนันออนไลน์เพื่อสร้างกลยุทธ์และสร้างรายได้ คุณจะได้เรียนรู้ว่าระบบใดดีที่สุดสำหรับการเดิมพันอย่างชาญฉลาดและกู้คืนการสูญเสียของคุณ

ระบบการเดิมพันออนไลน์คืออะไร?

ระบบเหล่านี้ให้รูปแบบแก่นักพนันที่ช่วยเพิ่มรายได้และให้กลยุทธ์ในการชนะ ระบบเหล่านี้เรียกอีกอย่างว่า “แผนการปักหลัก” หรือ “สูตรการปักหลัก” ระบบบางระบบจะเพิ่มเงินรางวัลของคุณโดยการวางเดิมพันมากขึ้น ในขณะที่บางระบบลดการขาดทุนของคุณด้วยการวางเดิมพันน้อยลง

ระบบความก้าวหน้าเชิงลบ

แม้ว่าระบบความก้าวหน้าเชิงลบอาจฟังดูฟุ่มเฟือยและฟุ่มเฟือย แต่จริงๆ แล้วค่อนข้างง่าย: การสูญเสียมักเป็นสิ่งที่ไม่ดี ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเพิ่มเงินเดิมพันของคุณได้ทุกครั้งที่คุณแพ้ คุณอาจจะสงสัยว่า “เดี๋ยวก่อน คุณอาจจะคิดว่า “เดี๋ยวก่อน! กลยุทธ์นี้สามารถประสบความสำเร็จได้อย่างมาก แต่คุณควรตระหนักว่าคุณอาจเสียสติได้หากคุณแพ้ในสตรีค

กลยุทธ์นี้เป็นเรื่องปกติในเกมคาสิโน แต่ยังใช้บ่อยสำหรับกีฬาหลัก มีสามกลยุทธ์ย่อย: แผน Martingale และ D’Alembert

แผนการวางเดิมพัน Martingale

ระบบ Martingale เกี่ยวข้องกับการเดิมพันมากขึ้นทุกครั้งที่คุณแพ้ หากคุณสูญเสีย $100 เงินเดิมพันของคุณจะเพิ่มเป็นสองเท่า การเดิมพันต่อเนื่องแต่ละครั้งจะเพิ่มเป็นสองเท่าจนกว่าคุณจะชนะ (100, $200 และอื่นๆ) ความเสี่ยงสูงเพราะคุณจะต้องใช้เงิน 1,600 ดอลลาร์เมื่อคุณถึงเดิมพันครั้งที่ห้า อย่างไรก็ตาม รางวัลที่เป็นไปได้นั้นคุ้มค่ามาก
ทฤษฎีการเดิมพันดาล็องแบร์
กลยุทธ์ D’Alembert นั้นคล้ายกับระบบ Martingale แต่ทำงานแตกต่างกันเพื่อเพิ่มความเร็วในการวางเดิมพันของคุณ มีโอกาสน้อยที่คุณจะสูญเสียแบ๊งค์ของคุณ และจะไม่ยอมให้คุณกู้คืนการขาดทุนของคุณอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ช่วยลดความเสี่ยง

นี่ถือว่ามีความสมดุลในการเดิมพันที่เงินเท่ากัน สถิติแสดงให้เห็นว่าคุณควรชนะเดิมพันมากเท่าที่คุณแพ้ สมมติฐานนี้ทำให้คุณสามารถเลือกเปอร์เซ็นต์ของแบ๊งค์ทั้งหมดที่คุณจะใช้สำหรับการเดิมพันแต่ละครั้ง คุณสามารถเลือกเปอร์เซ็นต์ที่ต้องการได้ แต่เราแนะนำให้คุณใช้ 1-5% ของแบ๊งค์ทั้งหมดของคุณสำหรับการเดิมพันทุกครั้ง

ลองนึกภาพว่าคุณมี $1,000 ในแบ๊งค์ของคุณ การเดิมพันครั้งแรกของคุณจะอยู่ที่ $20 ที่ 2% คุณเสียเงิน 20 ดอลลาร์ และเงินเดิมพันของคุณจะเพิ่มขึ้น 120 ดอลลาร์ ดังนั้นมันจึงเป็น $40 คุณสามารถเพิ่มเงินเดิมพันได้หนึ่งหน่วยทุกครั้งที่คุณแพ้จนกว่าคุณจะชนะ การเดิมพันของคุณจะลดลงหนึ่งหน่วยทุกครั้งที่คุณชนะ

/ Uncategorized