ระบบการเดิมพัน Labouchere

Labouchere แบ่งเงินเดิมพันของคุณออกเป็นหลาย ๆ จำนวนเดิมพัน มันเหมือนกับ M&M กองซ้อนที่คุณต้องการกินในลักษณะที่ควบคุมได้

จำนวนเงินเดิมพันหมายถึงมูลค่ารวมของการเดิมพันของคุณ หากคุณต้องการชนะ $100 คุณต้องแบ่งตัวเลขนี้ออกเป็นหน่วยย่อยๆ เช่น $10-20, $40, $20 และ $20 เงินรางวัลที่เป็นไปได้ของคุณหลังจากวางเดิมพันครั้งแรกจะเป็นผลรวมของหน่วยแรกและหน่วยสุดท้ายของคุณ หรือ $20

เราจะบอกว่าคุณชนะการเดิมพันครั้งแรกและได้รับเงิน 20 ดอลลาร์ $10 ในตอนเริ่มต้นและ $10 ในตอนท้ายจะถูกขีดฆ่า คุณจะเพิ่ม $20 ให้กับ $10 สุดท้ายของคุณหากคุณแพ้ เพิ่ม $10 และ $20 ไปยังหน่วยสุดท้าย การเดิมพันของคุณคือ $30

คุณจะยังคงเพิ่มการเดิมพันของคุณต่อไปจนกว่าจะสิ้นสุดหากคุณแพ้ หากคุณชนะ ทั้งหน่วยแรกและหน่วยสุดท้ายจะถูกขีดฆ่า

หากคุณมีเงินเพียงเล็กน้อย ผู้เชี่ยวชาญไม่แนะนำการเดิมพันประเภทนี้ ราคานี้อาจกลายเป็นค่าใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งอาจทำให้คุณหงุดหงิดและไม่ต้องพกกระเป๋า

ระบบเดิมพันประกัน

นั่นคือสิ่งที่มันฟัง เริ่มต้นด้วยการเดิมพัน $50 เราเลือก $5 เพื่อให้ทุกอย่างเรียบง่าย สำหรับการเดิมพันต่อเนื่องแต่ละครั้ง คุณแพ้เพียงแค่ลดเดิมพันของคุณหนึ่งหน่วย (45, $40 หรือ $35) มันจะปกป้องคุณจากการแพ้ แต่จะไม่ยอมให้คุณชนะการขาดทุนกลับคืนมา

ระบบความก้าวหน้าเชิงบวก

ะบบความก้าวหน้าเชิงลบนั้นตรงกันข้ามกับระบบเชิงบวก เพิ่มเงินเดิมพันของคุณสำหรับการชนะทุกครั้ง ไม่ใช่การสูญเสียแต่ละครั้ง ระบบนี้จะไม่อนุญาตให้คุณชนะกลับการสูญเสียหากคุณอยู่ในสตรีคที่แพ้ Paroli และ Parlay เป็นสองกลยุทธ์ที่สามารถรวมอยู่ในหมวดหมู่นี้ได้ หากคุณไม่มีเงินจ่ายสำหรับระบบความก้าวหน้า ให้ระวัง

สูตรพาโรลิ

Paroli ใช้สำหรับ ‘การเดิมพันแบบเดิมพันคู่’ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้คุณเริ่มต้นด้วยเงินเดิมพันพื้นฐาน 2% คุณสามารถเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าในแต่ละครั้งที่คุณชนะ หลังจากชนะติดต่อกันสามครั้ง คุณสามารถวางเดิมพันของคุณไปที่เงินเดิมพันหลักได้ คุณสามารถลดเงินเดิมพันของคุณเป็นเงินเดิมพันหลักได้เสมอหากคุณแพ้

ระบบพาร์เลย์

พาร์เลย์เป็นเพียงการเดิมพันหลายรายการในครั้งเดียว ระบบอนุญาตให้คุณนำเงินรางวัลกลับมาลงทุนใหม่จากการเดิมพันครั้งถัดไป วิธีนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก คุณจะต้องเลือกทีมที่ชนะสำหรับแต่ละตัวเลือก สิ่งนี้จะเพิ่มโอกาสในการแพ้และทำให้มีโอกาสมากขึ้นที่คุณจะชนะ อย่างไรก็ตามการชนะนั้นดีกว่ามาก

ระบบการเดิมพันกีฬาประเภทอื่นๆ
ระบบส่วนใหญ่สามารถลดลงเป็นระบบคงที่ แปรผัน และได้สัดส่วน เช่น หน่วย Fibonacci และ Oscar’s Grind

ระบบคงที่ช่วยให้คุณวางจำนวนเงินที่แน่นอนสำหรับการเดิมพันแต่ละครั้ง การปักหลักแบบแปรผันทำงานในทิศทางตรงกันข้าม การเดิมพันของคุณต้องคำนวณโดยใช้เกณฑ์ที่หลากหลาย (เช่น คุณต้องคำนวณการเดิมพันของคุณตามเกณฑ์ที่หลากหลาย (เช่น ระดับความมั่นใจ อัตราต่อรอง)

ระบบตามสัดส่วนเกี่ยวข้องกับการเดิมพันเป็นเปอร์เซ็นต์ของแบ๊งค์หรือยอดคงเหลือของคุณ จากนั้นจึงเพิ่มเปอร์เซ็นต์นั้นหลังจากชนะทุกครั้ง หากคุณมีเงินเดิมพัน $100 และคุณเดิมพัน 10% คุณจะเดิมพัน $10 เป็นครั้งแรก

คุณจะเพิ่มเงินรางวัลของคุณไปที่ $100 และรับเงินคืน 10% สำหรับการเดิมพันครั้งต่อไปของคุณ หากคุณถูกรางวัล 20 ดอลลาร์ คุณจะต้องเพิ่มเงินนั้นเข้าไปที่ 100 ดอลลาร์ จากนั้นคุณจะพบ 10% ของ 120 ดอลลาร์ ซึ่งเท่ากับ 12 ดอลลาร์

ระบบฟีโบนักชี

วิธีนี้จะช่วยเพิ่มมูลค่าการเดิมพันของคุณโดยพิจารณาจากลำดับฟีโบนักชี ขั้นแรก เลือกหน่วยเดิมพันของคุณ เราแนะนำ 2 ถึง 3 เปอร์เซ็นต์

ลำดับฟีโบนักชีเริ่มต้นด้วยศูนย์ อย่างไรก็ตาม เราสามารถละเว้นตัวเลขนี้และเริ่มต้นด้วยตัวเลขที่สอง (1) แทน ลำดับนี้คือ 1, 1, 2, 3, 6, 5, 8, 13, 21, 34 เป็นต้น เลือกหน่วยที่คุณต้องการใช้ เพื่อลดความซับซ้อนของคณิตศาสตร์ เราจะใช้ $5 คุณสามารถหาตัวเลขฟีโบนักชีที่บอกคุณได้ว่าคุณควรใช้กี่หน่วย

คุณแพ้เดิมพันครั้งแรกของคุณ คุณแพ้. วางเดิมพันครั้งที่สอง $5 หรือ 1 หน่วย คุณแพ้อีกแล้ว วางเดิมพันครั้งที่สามของคุณ $10 หรือ 2 หน่วย คุณชนะ. ลด 1 หน่วยเป็น $5 หรือ 1 หน่วย

ระบบหน่วย

ระบบหน่วยขึ้นอยู่กับช่วงที่นักพนันให้ไว้ ช่วงเหล่านี้ตั้งแต่ 1 ถึง 10 และกำหนดโดยระดับความเชื่อมั่นที่นักพนันมีในการเดิมพัน 10 สงวนไว้สำหรับการเดิมพันหายากที่โดดเด่น สำหรับเงินเดิมพันที่ปลอดภัยที่สุดของคุณ 1 ถูกสงวนไว้ แต่ละหน่วยมีมูลค่า 1% ของกระเป๋าเงินของคุณ โดยปกติแต่ละหน่วยจะมีมูลค่า 1%

กลยุทธ์การเดิมพันที่ประสบความสำเร็จ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือกกลยุทธ์การปักหลักที่ไม่ทันสมัยหรือซับซ้อน แม้ว่าเราจะครอบคลุมเนื้อหาที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุด แต่คุณต้องหาสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ การค้นหาระบบที่ใช้งานง่ายและคำนวณแล้วใช้งานได้ง่าย คุณจะไม่พบระบบที่ดีที่สุดสำหรับคุณหากคุณยังคงเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ

กลยุทธ์ง่ายๆ เหล่านี้จะช่วยให้คุณชนะมากขึ้นในฐานะนักพนันกีฬา

/ Uncategorized