ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในอุตสาหกรรมการเดิมพัน นักพนันกีฬามีตัวเลือกในการเดิมพันมากกว่าที่เคย พวกเขายังมีเครื่องมือมากมายที่สามารถช่วยพวกเขาค้นหาการเดิมพันที่คุ้มค่าที่สุด ในขณะที่การสร้างแบบจำลองขั้นสูงและการวิเคราะห์กีฬาได้รับการพัฒนา นักพนันจำนวนมากไม่ทราบกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดที่พวกเขาใช้เพื่อเอาชนะเจ้ามือรับแทง

บทความนี้จะอธิบายเกี่ยวกับเกณฑ์ของ Kelly เป็นสูตรที่ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบอัตราต่อรองของการวางเดิมพันและอัตราการจ่ายที่เสนอให้คุณโดยเว็บไซต์เดิมพัน เป้าหมายคืออะไร? เป้าหมาย?

ไม่แปลกใจเลยที่วิธีการนี้ถูกใช้มาเป็นเวลาหลายทศวรรษโดยนักพนันกีฬาที่เก่งกาจ สามารถใช้เกณฑ์ Kelly Criterion เพื่อช่วยคุณค้นหาการเดิมพันที่คุ้มค่า และยังแนะนำคุณในการตัดสินใจว่าควรวางแบ๊งค์ของคุณเป็นจำนวนเท่าใดในการเดิมพันแบบใดแบบหนึ่ง

เกณฑ์ของ Kelly และความสำคัญของการจัดการ Bankroll

เพื่อวัดความสำเร็จ (หรือความล้มเหลว) ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ที่เจ้ามือกีฬา สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจพื้นฐานของการจัดการแบ๊งค์ เกณฑ์ของ Kelly จะไม่สมเหตุสมผลหากคุณไม่รู้ว่าแบ๊งค์มีลักษณะอย่างไรและจะจัดการอย่างไร

การจัดการแบ๊งค์ของคุณเกี่ยวข้องกับการใช้สามัญสำนึกในการเดิมพันกีฬา ซึ่งหมายความว่าคุณจัดสรรเงินจำนวนหนึ่งให้กับการเดิมพันและติดตามประวัติการเดิมพันของคุณ ซึ่งรวมถึงการวางเดิมพันหน่วยมากกว่าดอลลาร์

ยกตัวอย่าง แบ๊งค์ $500 คุณสามารถแบ่งแบ๊งค์ของคุณออกเป็น 100 หน่วยโดยใช้วิธีการต่อหน่วย

แต่ละหน่วย ในขณะที่ขนาดแบ๊งค์ของคุณมีแนวโน้มที่จะผันผวน สิ่งสำคัญคือการวัดแบ๊งค์ของคุณในหน่วยเพื่อกำหนดจำนวนเงินที่คุณจะเดิมพันหลังจากที่คุณพบการเดิมพันที่คุ้มค่า

ความท้าทายในการตัดสินใจเลือกจำนวนหน่วยที่คุณควรเดิมพันในการเดิมพันที่คุ้มค่ายังคงมีอยู่ Kelly Criterion เป็นองค์ประกอบสำคัญสู่ความสำเร็จในการเดิมพันของคุณ

อธิบายเกณฑ์ของ Kelly

Kelly Criterion ได้รับการพัฒนาโดย John Kelly Jr. แห่ง Bell Labs ในปี 1950 และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักพนันที่เฉียบแหลม

สูตร Kelly Criterion เมื่อใช้กับเครื่องมือวิเคราะห์และการสร้างแบบจำลองกีฬาที่คุณชื่นชอบสามารถช่วยให้คุณกำหนดมูลค่าของการเดิมพันและให้แนวทางในการเดิมพันได้กี่หน่วย

วิธีการใช้สูตรเกณฑ์ของ Kelly

นี่คือวิธีการทำงานของสูตร Kelly Criterion

คุณสามารถแสดง Kelly Criterion เป็นสมการง่ายๆ นี้:

เพื่อให้กระบวนการง่ายขึ้น หลายคนใช้ตัวอย่างการโยนเหรียญ

สมมติว่าคุณมีโอกาสเดิมพันการโยนเหรียญด้วยอัตราต่อรองทศนิยมที่ 2.00 (+100 ในมันนี่ไลน์) โดยใช้เหรียญที่คุณรู้ว่ากำลังเปลี่ยนหัว 55% ของเวลา

ค่าต่างๆ จะถูกแสดงดังนี้:

  • P=0.55
  • Q=1-0.55=0.45
  • B=2-1=1

ตัวเลขเหล่านี้ยังแสดงอยู่ในภาพด้านบนอีกด้วย สูตรเกณฑ์ของ Kelly อธิบายได้ดังนี้:

  • (0.55×1-0.45)/1=0.10

ซึ่งหมายความว่าคุณต้องเดิมพัน 10 หน่วยหรือ 10% ของแบ๊งค์ของคุณในการโยนเหรียญนี้

แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะสร้างสเปรดชีตที่ใช้สูตร Kelly Criterion Formula อย่างง่ายดาย แต่คุณจะพบกับเครื่องคำนวณ Kelly Criterion ออนไลน์มากมายที่สามารถทำเรื่องหนักได้

หลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดเหล่านี้เมื่อใช้ Kelly Criterion

มีข้อบกพร่องในเกณฑ์ของ Kelly ค่าที่ใช้อาจทำให้สูตรส่งเสริมให้นักพนันกีฬาไม่วางเดิมพันมากเกินไป ประสิทธิภาพของสูตรยังถูกจำกัดด้วยการที่นักพนันกีฬาไม่สามารถหาค่าบนกระดานอัตราต่อรองได้

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับนักพนันกีฬาคือต้องเข้าใจว่า Kelly Criterion จะไม่ให้เส้นทางที่รวดเร็วในการเดิมพันทองคำ เป็นเพียงเครื่องมือในการจัดการความเสี่ยง

คุณพร้อมที่จะปรับปรุงเกมของคุณหรือไม่? เริ่มต้นจัดการแบ๊งค์ของคุณวันนี้!

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันกีฬามือใหม่ส่วนใหญ่ตระหนักดีว่าการวางเดิมพันโดยไม่เข้าใจคุณค่าของการเดิมพันแต่ละครั้งและวิธีจัดการสแต็คของคุณสามารถระบายบัญชีกีฬาของคุณได้อย่างรวดเร็ว

สิ่งสำคัญคือต้องหาหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดในพื้นที่ของคุณ คุณสามารถทำให้ประสบการณ์การเดิมพันของคุณสนุกสนานและให้ผลกำไรมากขึ้นด้วยการผสมผสานเทคนิคการจัดการแบ๊งค์ที่ดี เช่น Kelly Criterion

/ Uncategorized