สำหรับเนื้อหานี้จะมาสอนทุกคน เกี่ยวกับ แนวทาง ยืนยัน ตัว ตน รับ เครดิต ฟรี พร้อมฝากเงิน มีขั้นตอนรวมทั้งกรรมวิธีฝากเงินอย่างไร จะสอนตั้งแต่ลำดับแรก จนกระทั่งขั้นตอนสุดท้ายให้ละเอียด อยากทราบแล้วหรือยัง ไปดูกันเลยขอรับ

ฝากเงิน  ยืนยัน ตัว ตน รับ เครดิต ฟรี ก่อนที่จะทุกคนจะกระทำการฝากเงินกับทางเว็บไซต์แห่งนี้ได้นั้น ทุกคนจะต้องมีบัญชีกันก่อนครับ โดยสามารถสมัครหรือเปิดบัญชีได้โดยตรงกับทางเว็บ ได้เลยขอรับ สำหรับใครกันแน่ที่สมัครไม่เป็น ไม่รู้เรื่องขั้นตอน ผมชี้แนะ บทความ แนวทาง ยืนยัน ตัว ตน รับ เครดิต ฟรี ผมได้สอนแนวทางลงทะเบียนไว้ครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ ปฏิบัติตามได้อย่างง่ายดายเลย

 1. เมื่อทุกคนมีบัญชีแล้ว ให้ทำกรอก username / password เพื่อกระทำการล็อคอินเข้าระบบ เพื่อไปทำธุรกรรมการฝากเงิน กับทางเว็บไซต์
 2. เข้าระบบ เมื่อ ล็อคอิน เข้าระบบแล้ว ให้ทุกคน เลือก “ฝากเงิน”
 3. เมื่อกดเข้าไป ทุกคนจะเข้าสู่หน้าการคลังแบบงี้ โดยในหน้านี้จะรวมแนวทางการทำธุรกรรมการคลังเยอะแยะ ได้แก่ ฝากเงิน โอนเงินออก เบิกเงิน ฯลฯ
 4. หน้าธุรกรรมการคลังต่อจากนั้นให้ทุกคนกระทำตามขั้นตอน ดังต่อไปนี้
  1. เลือก “ฝากเงิน” เมื่อเลือกแล้ว จะมีวิธีการฝากเงินอยู่ 2 แบบหมายถึงแบบโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร และก็ การจ่ายเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่
  2. แล้วก็วันนี้จะสอนการฝากเงิน แบบ การจ่ายเงินโทรศัพท์มือถือ โดยการจ่ายเงินโทรศัพท์มือถือ จะมีวิธีการฝากเงินอยู่ 3 แนวทาง ซึ่งพวกเราจะสอนทุกคนเกี่ยวกับแนวทาง “ฝากเงินออนไลน์” ครับ พวกเราก็กดเข้าไป แล้วปฏิบัติตามลำดับต่อไปได้เลย

คลิกฝากเงิน แล้วเลือก ฝากเงินออนไลน์ ในหมวดการจ่ายเงินโทรศัพท์มือถือสำหรับกรรมวิธีฝากเงินออนไลน์นี้ จะมีให้กรอกข้อมูล เพียงแค่ 2 อย่างครับ โน่นเป็น แบงค์ แล้วก็ จำนวนเงินที่อยากได้ฝาก (ฝากอย่างต่ำ 200) 

โดยจะมีแบงค์ให้เลือกดังต่อไปนี้

 • ไทยการซื้อขาย
 • กรุงไทย
 • กรุงศรีอยุธยา
 • ยูโอบีโดยให้ทุกคน เลือก แบงค์ แล้วต่อจากนั้น ให้ทุกคน เลือกจำนวนเงินที่อยาก โดยทางเว็บไซต์มีให้ท่านเลือก 200 , 500 , 1000 , 5000 , 50000 หรือจะกรอกจำนวนเงินที่ปรารถนาฝากก็ได้ (อย่างน้อย 200) เมื่อกรอกครบแล้ว แล้วหลังจากนั้นให้กด “ฝากเงิน”

เลือกแบงค์ที่อยากได้ฝาก ลือกจำนวนเงิน รวมทั้งกดฝากเงินเมื่อทุกคนกด ฝากเงินแล้ว จะกระเด้งมาหน้า PayTrust โดยหน้านี้จะให้ทุกคนเลือก แบงค์ ของท่าน (Select your Bank) โดยจะมีแบงค์ให้เลือกอยู่ 4 แบงค์ด้วยกัน

 • Kasikorn Bank
 • Bangkok Bank
 • KTB NetBank
 • SCB Easy

สำหรับตัวอย่าง จะเลือก เป็น SCB Easy (ให้ทุกคนเลือกแบงค์ที่ท่านใช้) เมื่อเลือกแล้ว ให้กด “Male Payment” แล้วต่อจากนั้นจะกระดอนมาที่หน้า SCB Easy ให้ทุกคน กรอก username / password เพื่อเข้าไปทำ ธุรกรรมการคลัง (ฝากเงิน) และก็กระทำตามขั้นตอนของ payment gateway ที่ชื่อ paytrust นี้ ไปเรื่อยกระทั่งจบ เพียงเท่านี้ทุกคนก็กระทำฝากเงินกับทางเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์แล้ว เลือกแบงค์ กระทำการฝากเงิน เสร็จสมบูรณ์ขั้นตอน


ตบท้ายสำหรับ กระบวนการ ยืนยัน ตัว ตน รับ เครดิต ฟรี ฝากเงิน เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ กับแนวทางการฝากเงินที่ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน ก็กระทำฝากเงินกับทางเว็บไซต์ได้แล้ว โดยทางพวกเราได้ทำ รีวิว กรรมวิธีการฝากเงิน ไปทีละลำดับตอน ให้ละเอียด ตั้งแต่เข้าหน้าเว็บ จนกระทั่ง จบการฝากเงิน

/ เครดิตฟรี